HANA Zake Matsuri

แซลมอนชุดใหญ่เหมาะสำหรับกินพร้อมกันยกแก๊งค์ หรือกินกับครอบครัว HANAจัดเซตใหญ่สุดคุ้มนี้ เพื่อให้คุณลูกค้าได้กินแซลมอนที่หลากหลายรสชาติ 8 แบบ 8 สไตล์

⭕️ Salmon Sashimi คำโตที่มีทั้ง TOP LOIN ส่วนเนื้อบริเวณซี่โครง มีความสมดุลของไขมันดี เหมาะสำหรับทำซาชิมิได้ดีที่สุด BELLY ส่วนเนื้อบริเวณท้องชิ้นโต มีไขมันสูง รสชาตินุ่มลิ้น และ LOIN ส่วนเนื้อสัน เป็นส่วนพรีเมี่ยมและมีโอเมก้าสูง
⭕️ ตามมาด้วย Maki ที่ใช้เนื้อแซลมอนส่วนที่นุ่มที่สุดนำมาพันรอบหน่อไม้ฝรั่งและแตงกวาสดกรอบ หากได้จิ้มกับโชยุและวาซาบิของ HANA แล้วจะได้รับความอร่อยสดชื่นไปเต็ม ๆ คำ
⭕️ Gunkan Sushi ที่เชฟ HANA รังสรรค์ด้วยการนำแซลมอนมาพันรอบข้าวซูชิจากฮอกไดโก ที่มีความนุ่มหอมละมุนเป็นทุนเดิม แล้วมาเติม Topping ด้วย Ikura หรือไข่ปลาแซลมอนที่หมักกับเปลือกส้มยูสุ พร้อมทั้งควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมไม่ช้าหรือเร็วเกินไป จึงทำให้ไข่ปลาแซลมอนของ HANA มีรสชาติที่แตกต่างจากร้านอื่นๆ ยังไม่พอเชฟ HANA ยังเพิ่ม Gunkan Sushi ที่ Topping ด้วย Tobiko มาให้อีกคำ บอกเลยว่าเคี้ยวไปแต่ละคำนั้นเพลินเกินห้ามใจ
⭕️ Namerou (นาเมะโร / なめろう) เป็นอาหารพื้นเมืองที่ชาวประมงแถบแหลมโบโซ (房総半島 / Boso Peninsula) ทางตอนใต้ของจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้คิดขึ้น เชฟ HANA จึงนำแซลมอนชิ้นกำลังดีทำมา Namero สไตล์ญี่ปุ่นและสร้างสรรค์ให้เป็นแบบ HANA คือคุณลูกค้าต้องกินคู่กับสาหร่ายย่างกรอบกำลังดี โดยนำมาห่อคล้ายเมี่ยงคำของไทย ได้อรรถรสไปอีกแบบ เป็นเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว
⭕️ ยำปลาแซลมอนสุดแซ่บซี๊ดที่ลูกค้าทุกคนชื่นชอบ ใครได้กินเป็นต้องติดใจกับแซลมอนชิ้นกำลังดี นำมาคลุกน้ำยำแบบไทยรสชาติจัดจ้านกินคู่กับแตงกวาสดกรอบ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมบอกเลย
⭕️ สลัดแซลมอนทอดกรอบ เชฟ HANA นำเนื้อส่วน SECOND CUT ที่มีไขมันน้อยนำมาทอดด้วยไฟกำลังดี ทำให้เนื้อแซลมอนยังคงความกรอบนอกนุ่มใน และคงความฉ่ำในเนื้อไว้อย่างดี กินคู่กับผักสดกรอบและน้ำสลัดงาดำญี่ปุ่นหอมอร่อยในทุกคำ
แซลมอนสเต็ก เชฟ HANA นำเนื้อแซลมอนชิ้นกำลังดี นำมาปรุงแล้วทำให้สุกแบบสไตล์เทปันยากิบนกะทะเหล็กร้อน ๆ ทานคู่กับซอสมายองเนสสูตรพิเศษของ HANA บอกเลยว่า คำเดียวไม่เคยพอ
⭕️ ปิดท้ายด้วย Salmon karaage onigiri ข้าวปั้นสามเหลี่ยมสอดไส้แซลมอนสับปรุงรสกำลังดี กัดเข้าไปแต่ละคำเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว ข้าวนุ่มปลาหอมอร่อย กัดคำไหนฟินคำนั้น Salmon เซตนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

Comments are closed.